GỖ TỰ NHIÊN với các danh mộc là các loại gỗ quý như Cẩm lai, giáng hương, gỗ đỏ, căm xe vỗn dĩ là vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng không gian sống, từ các sản phẩm nội thất như cái bàn, cái ghế đến những vật dụng trong góc bếp hay các sản phẩm đồ chơi trẻ em nhưng do bị khai thác và sử dụng quá mức nên ngày càng khan hiếm vì thế phải tìm đến các nguồn gỗ thay thế có tính phổ thông hơn hơn như xoài, thông, xoan đào nhưng lại gặp phải vấn đề Khó khăn trong việc sản xuất, thi công do loại gỗ này hay bị cong vênh, co nhót, mối mọt và nhanh xuống cấp khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho năng lực

Do đó, càng ngày gỗ tự nhiên không còn là lựa chọn phổ biến và dần được thay thế bằng vật liệu Gỗ công nghiệp, nhôm, sắt hay nhựa do đặc tính đa dạng về mẫu mã, hình thức bề mặt đẹp và giá thành rẻ, dễ thi công, Tuy nhiên, xét về độ bền, tuổi thọ, đặc biệt là tính thẩm Mỹ tự nhiên thì các vật liệu này không thể so sánh được với gỗ tự nhiên. Ngoài ra tính an toàn khi dùng các sản phẩm từ sản xuất công nghiệp trong không gian sống là một câu hỏi còn nhiều bỡ ngỡ.

Vì thế những ai có tham gia vào việc kiến tạo, chăm chút không gian mái ấm để mang đến cuộc sống thịnh vượng và khỏe mạnh từ chủ nhà , nhà thiết kế, đến các đơn vị thi công, các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất luôn mong muốn sử dụng, giới thiệu các sản phẩm mang giá trị từ tự nhiên, có tính ổn định cao, giá thành chấp nhận được với mọi người và đặc biệt phải giải quyết được các hạn chế cố hữu của gỗ tự nhiên là tính ổn định, cong vênh, co nhót và mau xuống cấp và phải dễ thi công, lắp đặt .

Kết quả hình ảnh cho năng lực

Và đây cũng là bài toán mà CSN đã dày công tìm ra lời giải bằng việc Lấy công nghệ xử lý gỗ tự nhiên làm năng lực cốt lõi và thay đổi cách tiếp cận trong sản xuất CSN Holdings để sản xuất các sản phẩm như ván sàn, cửa gỗ, vách kính khung gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà hàng, cafe, các vật dụng nhà bếp, phòng tắm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên mang thương hiệu GKCONCEPT tôn tạo không gian cho cuộc sống trọn vẹn và các sản phẩm nội thất , đồ chơi , dụng cụ học tập cho trẻ em mang thương hiệu Jiko – cho tuổi thơ trọn vẹn được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên Mật Hồng với chất lượng và giá thành làm hài lòng những khách hàng có gu thẩm Mỹ khó tính nhất bằng những “NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA CSN”. Cụ thể :

-Hệ thống Sản xuất tối ưu mang lai sản phẩm có thang giá trị-chi phí cao nhất.
-Tiếp cận thiết kế và sản xuất lấy nhu cầu khách hàng làm trọng tâm.
-Chiến Lược Tiếp Tiếp Và Phát Triển Thương Hiệu Tổng thể, tích hợp và đo lường.
-Hệ Thống Phân Phối, Bán Hàng và chăm sóc khách hàng đa dạng kênh tiếp cận nắm trựctiếp người dung cuối.
-Tối ưu hóa trọng vận hành dựa trên ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *